点评详情
发布于:2018-2-14 02:22:23  访问:27 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Diễn đàn Mua Bán Online Miễn Phí Tại Bà Rịa Vũng Tàu
Sake thi thoảng thấy xuất ngày nay những thức giấc Bắc bộ vì loại cây này ưa khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, khí hậu ngoài bắc không liên quan cho dòng cây này vững mạnh. Cây sake thường xuất hiện phổ biến ở các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ, tên địa phương thường gọi là cây bánh mì.
Lá Sa kê sở hữu tác dụng lợi tiểu nhưng nếu sử dụng quá liều, chỉ cần khoảng dài có thể tích độc trong thân thể. Liều lượng phù hợp là sắc uống 1 lá/ngày, uống một tuần nghỉ một tuần. Ko uống liên tiếp như uống trà.
Theo y học cổ truyền, bệnh gút được gọi là thống phong, do ngoài tà thâm nhập vào cơ thể gây tắc nghẽn các huyết mạch. Dẫn đến kinh lạc ứ trệ tại khớp nên gây sưng đau.
Biểu hiện: Đau nhức dữ dội, sưng rái cá đột ngột ở những khớp bàn chân, ngón cái, cơn đau xuất hiện vào ban đêm, thường kéo dài khoảng một tuần rồi tạm lắng.
Bài thuốc: hai lá cây sake khô, 40g thạch cao, 20g dây kim ngân, 12g bạch thược, 12g tri mẫu, 10g phòng kỳ, 8g hải đồng phân bì, 8g mộc thông, 5-8g cam thảo, 4 - 6g quế chi.
phương pháp dùng: Sắc thuốc uống mỗi ngày 1 thang.
Bài thuốc: 3 lá sake khô, 20g ý dĩ nhân, 12g xích thược, 12g đương quy, 10g mộc thông, 10g tỳ giải, 10g thổ phục linh, 8g uy linh tiên, 5g ô đầu, 5g tế tân, 4g quế chi.
bí quyết dùng: Sắc thuốc uống mỗi ngày 1 thang.
Ngoài việc sử dụng bài thuốc chữa gút từ lá sake, bệnh nhân nên hài hòa tiêu dùng quả sake nấu canh ăn hàng ngày. Song song sử dụng quả và lá sa kê tươi nấu mang hai lít nước nước uống tất nhiên.
Người bệnh cũng mang thể đem 100g lá sake tươi, 50g cỏ xước và 100g dưa chuột nấu nước uống hàng ngày.
Uống nhiều nước (nước lọc, nước hoa quả, sữa), đặc biệt là nước khoáng có kiềm( như nước khoáng Quang Hanh..) để tăng cường thải tiết acid uric qua nước tiểu.
Ăn nhiều rau xanh, hoa quả như xà lách, cà rốt, bắp cải, dưa chuột, dưa gang, khoai tây, cà chua, măng, rau actiso.
Sinh hoạt điều độ, làm việc nhẹ nhàng, tránh lạnh, tránh mệt mỏi cả tinh thần và thể chất (lao động quá mức, chấn thương…).
- Cần tránh dùng một số thuốc có thể làm tăng acid uric máu .
Ngoài ra, đôi khi, một số người bệnh gút chủ quan, thiếu tuân thủ điều trị của người bệnh. Bệnh nhân gút thường chỉ dùng thuốc trong đợt cấp rồi bỏ thuốc, dẫn đến bệnh tiến triển nặng dần.
Giảm axic uric trong máu tránh trường hợp biến chứng sang suy thận.
Lưu thông khí huyết,Tái tạo lại lớp đệm khớp.
- Bồi bổ lại thận kéo dài thời gian tái phát.
Những ai bị bệnh gút(gout) xin liên hệ với gia đình chúng tôi để được tư vấn và điều trị.
Gia đình ông : Võ Tấn Đại .
Địa Chỉ : - 105 Nguyễn Thái Học - P5 - TP Tuy Hòa - Phú Yên.
1. Khám bệnh :Bệnh nhân nên khám bệnh tại các trung tâm , bệnh viện có uy Tín bởi vì tây y chuẩn đón rất chính xác .
Sau đó đọc triệu chứng bệnh https://image.google.ie/url?q=https://chuatribenhgut.vn/de-dang-nhan-biet-som-cac-trieu-chung-cua-benh-gut.html qua điện thoại. + nếu bệnh không giảm xin bà con không nên uống nữa do bài thuốc nam này trung bình 10 người thì chỉ chữa hết 08 người nên gia đình tôi không đảm bảo 100% bà con hết bệnh . và tôi chân thành xin lỗi bà con uống không hết bệnh. + nếu bệnh thiên giảm trên 70% thì uống thêm 30 thang để hết sưng, đỏ, nóng, đau, cứng khớp . sau đó uống 20 thang để tái tạo lại sụn khớp, giảm khả năng tái phát (nếu bệnh nhân có điều kiện kinh tế thì uống thêm 20 thang).
Thời gian khoản 03 đến 05 năm thì tái phát lại và bà con chỉ cần uống từ 05 đến 10 thang là hết.
-Nhân viên bưu điện giao thuốc và nhận tiền tại nhà bệnh nhân.
-Gia đình ông : Võ Tấn Đại-Địa Chỉ :- 105 Nguyễn Thái Học - P5 - TP Tuy Hòa - Phú Yên.
Niềm vui hết bệnh của quý vị cũng chính là niềm vui của gia đình tôi.
- Đậu xanh: ninh nhừ với nước, không cho gia vị, ăn ngày 2 bát.
- Lá lốt: phơi khô sắc nước uống hoặc nấu lá tươi để ngâm chân tay cho bớt đau nhức.
- Nấm lim xanh: sắc 15g nấm linh xanh với 2 lít nước cho đến khi còn 1,5 lít thì tắt bếp. Duy trì 1 tuần thay nước lọc sẽ cho hiệu quả khả quan.
- Cây chó đẻ: phơi khô và pha nước sôi uống như trà.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
当前位置
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2009-2017 北京众康中医养生堂专业调理